ท้อง 36+5 w ท้อง 2 มีอาการเจ็บท้อง

เราท้อง2 มีอาการเจ็บท้องตอนเที่ยงคืน เหมือนจะถ่ายออกมา พอเข้าห้องน้ำกลับไม่มีอึออกมาเลย กลับมานอน ก็ปวดเหมือนจะถ่าย มีปวดหลังตามเป็นพักๆ. ถือว่าเป็นอาการเตือนไหม. *ท้องแรก เราไม่มรอาการอะไรเลยจนคลอด. พอท้อง2 มีอาการบ่อยเลยไม่ชิน

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่