ท้อง2 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ 20W+

ตอนนี้ตั้งครรภ์เข้าสู่เดือนที่5 มีแต่คนทักว่าท้องโตเหมือนคนใกล้จะคลอดเลย ท้องแรกก้อท้องใหญ่นึกว่าแฝด พอท้อง2ก็ใหญ่เหมือนกัน🤣

ท้อง2 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ 20W+
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ท้อง2แล้ว ตอนได้3เดือนแม่สามีคิดว่า6เดือน😂 ท้องแรกก็ใหญ่มากๆ ตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะ

1y ago

คนทักเยอะมากค่ะ😍แต่หมอบอกลูกแข็งแรงดีแม่ก้อสบายใจค่ะ