เห็นแม่ๆคลอดน้อง

เราทีม14กุมภา66 เห็นแม่ๆบางคนแตกเดือนนี้อิจฉาหนักมากค่ะ เราพึ่งจะถึงครึ่งทางเอง 555 แม่ๆทีมกุมภาเตรียมของใช้กันรึยังคะ

36 ตอบกลับ

16 ก.พ. 66 ยังไม่เตรียมของเลยค่ะ แค่ดูไว้เฉยๆ คิดไว้ว่าเดือนหน้าจะเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

2y ago

เราก้อว่าจะเริ่มเดือนหน้าค่ะ