เห็นแม่ๆคลอดน้อง

เราทีม14กุมภา66 เห็นแม่ๆบางคนแตกเดือนนี้อิจฉาหนักมากค่ะ เราพึ่งจะถึงครึ่งทางเอง 555 แม่ๆทีมกุมภาเตรียมของใช้กันรึยังคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้24กุมภา66ยังไม่เตรียมเลยค่าาา อยากเตรียมไว้ แต่คนที่บ้านไม่ให้เตรียม555

เรายังไม่เตรียมเลยว่าจะเตรียมเดือนธันวาเอา 3กุมพาของเรา

กำหนด 3 กุมภา ท้องที่ 3 ลูกสาว ยังไม่เริ่มเตรียมอะไรเลยค่ะ 😅

บ้านนี้ก็21กุมภา66ค่ะ นับถอยหลังทุกวันเลย อยากอุ้มมากค่ะ🥰

2y ago

เน้าะๆ✌🏻✌🏻🥰

กำหนด16กุมพา ยังไม่เตรียมไร รอไกลเๆค่อยหาซื้อ

กำหนดคลอดวันกันเลย บ้านนี้ใช้ของคนพี่ต่อเลย😂

2y ago

ดีจังเลยค่ะ

2กุมภาพันธ์ลูกชายท้อง2เริ่มทยอยซื้อบางแรวค่ะ

2y ago

ดีเลยค่ะ😊

5 กุมภาพันธ์66 ยังไม่ได้เตรียมเลยจร้า

28กุมภา​ เริ่มทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ​

27กุมภาค่า ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

2y ago

27เหมือนกัน จะเตรียมเดือนหน้า