กำหนดคลอด 14 กุมภา #ท้องแรกค่ะ คุนแม่ที่กำหนดคลอดเดือนเดียวกัน..ท้องปะมานไหนแร้วค่ะ

กำหนดคลอด 14  กุมภา #ท้องแรกค่ะ คุนแม่ที่กำหนดคลอดเดือนเดียวกัน..ท้องปะมานไหนแร้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากคะ​ กำหนด8กุมภา​คะ​