ฝากท้องตอนกี่เดือน

อยากทราบว่าแม่ๆฝากท้องตอนกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ค่าฝากครรภ์ครั้งแรกเท่าไหร่ค่ะแล้วประกันสังคมให้เงินค่าฝากครรภ์ตอนใหนค่ะหรือต้องสำรองจ่ายก่อนขอสอปถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รู้ว่าท้องตอน 5+6 ฝากจริง 9 week ค่ะ เพราะตอนนั้นตังไม่พอจ่ายค่าฝากครรภ์ 😂

รู้ว่ามีน้องก็ 8 week ค่ะ แล้วก็ฝาก 12 week ควรรีบไปฝากตั้งแต่รู้ว่ามีนะค่ะ

รู้ตอน 5 เดือนกว่า อีก10วันก็ไปฝากค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากท้องตอน4เดือน​แล้ว​ค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน5เดือนค่ะ

เราฝากตั้งแต่รู้ว่าท้อง 4+3 d ค่ะ

รู้ตอน 4 วีคกว่า ฝากตอน 5 วีคค่ะ

รู้ตอน 6w วันถัดมาก็ฝากเลยค่ะ

รู้ตอน18 วีค ฝากตอน18วีคเลยค่ะ