ฝากท้องตอนกี่เดือน

แม่ๆฝากท้องครั้งแรกตอนกี่เดือนค่ะ

6 ตอบกลับ

ตรวจเจอ 2 ขีดตอนไหน รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ บ้านนี้ไปเลย ได้ 5w ยังไม่เจอตัวน้อง เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่เจอซีสขนาด 4 เซนค่ะ เจอหมอไว อุ่นใจกว่าค่ะ

รอไปสัก 8w ซาวเจอน้อง เจอหัวใจ ทีเดียวเลยค่ะ ไปเร็ว ยังไม่เจอน้องก็เท่านั้น เสียค่าซาวหลายรอบ ระหว่างนี้ก็ทานโฟลิครอไปค่ะ

ควรฝากตั้งแต่รุ้ว่าท้องคะ จะได้ตรวจหาความเสี่ยงและรักษาได้ทัน

เค้าฝากตอน6สัปดาห์คะเห็นถุงตั้งครรภ์พดีเลย

ตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ฝากตั้งแต่ตรวจขึ้น 2 ขีดค่ะ 4w