ขอคำแนะนํา​น่อยค่ะคุณแม่ทุกท่าน

เราตั้งครรภ์​ประมาณ 5 สัปดาห์​แล้วค่ะ แล้วมีอาการคันช่องคลอด ตลอดเวลา​ มี คราบ สีน้ำตาล ติด กางเกงใน​ อยากทราบว่า​คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนคะเสี่ยงติดเชื้อ

ควรไปพบคุณหมอค่ะ