ขอคำแนะนํา

คือว่ามีเลือดไหลเป็นก้อนมันเกิดจากอะไรค่ะแล้วจะเป็นอัตรายต่อลูกน้อยหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสองอย่างค่ะก้อนเลือดจริงๆกับเป็นลูกที่หลุดออกมายังไงมีเลือดก็ควรหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ

ตอนท้องห้ามมีเลือดออกทางช่องคลอดค่ะ คุณแม่รีบไปโรงบาลด่วนเลยค่ะ