อยากทราบว่า?

ท้องได้ ประมาณ 5-6 สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ ได้ยังคะ

2 ตอบกลับ

เราว่าน่าจะแล้วแต่หมอ แต่เท่าที่เราไปจะรับฝาก 7-8 วีค เพราะตอนนั้นน่าจะเห็นตัวเด็ก เห็นไข่แดง เห็นหัวใจ จึงรับฝากในช่วงนี้ ถ้า5-6 วีคมันยังไม่ชัวร์ว่าจะยังไงค่ะแม่

ไปฝากได้คะ