แพ้ท้อง

มีใครแพ้ท้องมากๆไหมคะ รับมือยังไงดี เราตั้งครรภ์8 สัปดาห์ ทำงานไม่ได้เลย ปวดหัวอาเจียน ตลอดเวลา ทำงานก็ทำได้บ้างอาทิตย์ละ 2-3วัน มันเบื่ออยากอยู่เงียบๆ อยากนอนทั้งวันเลย #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมาก 5โมงเย็นต้องเฝ้าห้งน้ำค่ะ

5y ago

ทรมานมากเลยค่ะ รู้สึกอ่อนแอไปเลย

นอนอย่างเดียวคะ