สอบถามค่ะ ท้องอ่อน ๆ

สอบถามค่ะ ท้องอ่อน ๆ ประมาณ 5-6 สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกไม่มาก เปื้อนกางเกงใน สีน้ำตาล มีอาการปวดท้องน้อย จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

34 ตอบกลับ

ไม่รุนะแต่ของบ้านนี้ปกติค่ะ ตอนแรกแอบกังวลหมอบอกปกติแค่อย่าเคียด ไปซาวช่องคลอดตอน4 w เจอถุงตั้งครรภ์แต่เลือดก็ยังออกอยู่ตลอด ตอนนี้ 8 w น้องมีหัวใจและโตขึ้นเรื่อยๆค่ะ

5y ago

ตอนนี้เลือดหยุดยังจ้าาา

เราก็เป็นแบบนี้ค่ะ​ รีบไปหาหมออลยค่ะ​ หมอบอกเรามีภาวะแท้งคุกคาม​ หมอให้ฉีดยากันแท้งอาทิตย์ละเข็มค่ะ​ อย่สปล่อยไว้นะคะคุณแม่อันตรายมากค่ะ

บ้านนี้เคยคะ เลือดออกกระปริกระปอย ตอน6-8week แต่ไม่ปวดท้องนะคะ แล้วก็หายคะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ปกติแข็งแรงดีค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำพบแพทย์นะคะ

บ้านนี้ก้เป็นจ้า วันนี้ตอนเช้าสดๆร้อนๆเรยจ้า ไปหาหมอๆซาว ตรวจปากมดลูก ให้ยากันแท้ง ละกับมานอนพักผ่อนที่บ้าน ให้นอนนิ่งๆ ห้ามยกของหนัก จ้า

ไปหาหมอเลยคะ อย่าปล่อยทิ้งไว้นะ ไม่งั้นจะเป็นเหมือนเรา หมอสันนิฐานว่าอาจจะแท้ง ท้องแรกด้วย ร้องไห้หนักมากกก😭😭

ไปหาหมอ แล้วได้ยากันแท้งมาเรียบร้อยค่ะ ตอนนี้ไม่มีเลือดออกเเล้ว ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รอตรวจอีก 3 อาทิตค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

รีบไปหาหมอนะค่ะ บ้านนี้ไปหาหมอช้า สุดท้ายน้องหยุดการเจริบเติบโต หมอให้ไปเอาออกแล้วค่ะ

เราก็เป็นค่ะ อย่าทำงานหนัก หรือยกของหนักนะคะ ผ่านสามเดือนแรกไปได้น้องก็จะปลอดภัยค่ะ

ถ้ามีเลือดออก ต้องไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ​ ออกมากออกน้อยก็อันตรายค่ะเสี่ยงแท้งคุกคามนะค่ะแม่