ไ่ม่รู้ว่าเราตัดสินใจถูกมั้ย

เราตัดสินใจที่จะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ไม่รู้ว่าตัดสินใจถูกมั้ย เรากลัวลูกขาดพ่อ ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนกว่าแล้วค่ะ แฟนเราชอบนอกใจเรา ไปคุยกับคนอื่น ไปหาคนอื่นบ้าง พอเราพูดเรื่องนี้ก็หาว่าเรางี่เง่า ด่าว่าเราว่าเราไร้สาระ นอกใจเราตั้งแต่ก่อนเรายังท้อง วันนี้เราทนไม่ไหว จึงขอเลิก เพราะเราต้องมาเครียด มาร้องไห้ทุกคืน เราจึงคิดว่า เลิกไปดีกว่า ไม่รู้ว่าเราตัดสินใจถูกมั้ย แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ

40 ตอบกลับ

คนมันนอกใจต่อให้ลูกคลอดออกมามันก็ไม่มีวันกลับตัวกลับใจได้หรอกค่ะเพราะเป็นที่สันดานของเขา คุณแม่เดินออกมาเร็วเท่าไหร่คุณแม่จะยิ่งพบเจอแต่สิ่งดีๆและมีความสุขในเร็ววันค่ะ อย่าไปให้อภัยหรือโอกาสกับคนพันธ์เลยค่ะ