เด็กไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนกว่าแล้วค่ะ เด็กยีงไม่กลับหัวเลย คุณแม่บ้านอื่นกลับหัวตอนกี่เดือนกันเอ่ย กลัวได้ผ่าค่ะไม่อยากผ่าเลย

67 ตอบกลับ

ยังมีลุ้นนะคะ รอก่อนได้ ยกเว้นจะคลอดแล้วจริงๆไม่กลับหัวก็คงต้องผ่าค่ะ คลอดเองแบบไม่กลับหัวความเสี่ยงหลายอย่าง คิดซะว่าแบบไหนก็ได้ที่ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

บ้านนี้33วีคแล้วค่ะยังไม่รุ้เหมือนกันว่าตัวเล็กกลับหัวหรือยังค่ะ รอลุ้นวันหมอนัดซาวน์

บ้านนี้ 29W ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะแม่ กลัวๆอยู่เหมือนกันว่าถ้าไม่ยอมกลับโดนผ่าแน่เลย

ของเราก็8เดือนเหมือนกัน หมอบอกว่าน้องกำลังกลับหัวแล้ว แต่ยังไม่ลงไปที่กระดูกเชิงกราน

บ้านนี้ไปหาหมอวันนี้ 34สัปดารห์หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว ดีใจมากตั้งใจอยากคลอดเอง

บ้านนี้36w คะ แต่เด็กไม่กลับหัว จะได้ผ่าเหมือนกันคะ หลัง16. กลัวเหมือนกันคะ

ของเรากลับตอน4เดือนคะ ตอนนี้ก็อยู่ทากลับหัวเหมือนเดิมคะ คลอดกันยายน คะ

บ้านนี้32วีคกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้36+6แล้วลุ้นว่าจะมาตอนไหนตื่นเต้นจัง

บ้านนี้7เดือนยังนอนขวาง อยู่เลยคะ หมอบอกถ้าน้องไม่กลับหัว ต้องผ่า

น้องไม่กลับหัวค่ะ อยู่ท่าก้น สรุปสุดท้ายหมอนัดผ่าคลอด 38+ 4 วันค่ะ