ทำไมต้องทะเลาะกันด้วยคะ

เราชอบแอปนี้เพราะว่า เป็นสังคมที่น่ารักดี ใครมีอะไรก็มาถามกัน เข้าใจว่าบางคำถามอาจจะเจอบ่อยไปหน่อย แต่ถ้ารู้ก็ช่วยตอบไปไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย แต่ช่วงนี้อยู่ดี ๆ แม่ ๆ ก็มาตั้งโพสต์ด่ากัน ไม่ก็ไปรุมด่าแม่ที่ถามคำถาม สังคมเค้าให้ช่วยเหลือกันกลายเป็นว่ามาด่ากันเองซะงั้น ถ้าทำตัวน่ารักทำตัวดี ๆ ไม่ได้ก็ไม่น่ามาอยู่ในนี้นะคะ เสียสุขภาพจิตคนอื่น

21 ตอบกลับ

...ใช่เรยจร้าที่นี่คือที่ปรึกษาคือสถานที่ที่คนต่างความคิด ต่างประสพการณ์ ต่างความรู้ อย่างที่เจ้าของโพสกล่าวไว้ถูกต้องโดนใจอย่างมาก...ในบางเรื่องเค้ายังไม่รู้ แต่ในบางเรื่องคุณอาจสู้เค้าไม่ได้แน่ๆ...หมั่นเขีัยวจังคนพวกเนี้ย...เดียวพ่นยางใส่ส่ะดีม้าง....

ใช่ค่ะ บางทีถ้าไม่อยากตอบเพราะหงุดหงิดคำถามที่เจอบ่อยหรือ2ขีดอะไรประมาณนี้ ก็เลื่อนผ่านไปก็ได้นี่ค่ะ ไม่เห็นต้องเข้ามาแซะเขาเลย บางคำถามที่ง่ายๆที่คุณรู้บางคนเขาอาจจะไม่รู้ก็ได้ค่ะ 😀

นี่ก็ไม่ได้บอกว่าตัวเองดี แต่เพราะทุกสังคมมีคนอยู่หลายรูปแบบร้อยพ่อพันแม่อันนี้เป็นความจริงที่เราต้องยอมรับค่ะ

ในขณะที่คนมองว่าคำถามไร้สาระ สิ้นคิด แอพนี้อาจจะเป็นที่พึ่งเดียวของคนตั้งคำถามก็ได้

5y ago

เห็นโพสต์คุณบุ๋มบิ๋มอยู่ค่ะ​ สู้ๆนะคะ

จริงค่ะแม่ การที่เราแชร์แล้วมีคนมาแนะนำ มาให้กำลังใจ มันคือสิ่งดีดีของสังคม

อย่าทะเลาะกันเลยนะครับ คนไทยด้วยกัน รักกันไว้ดีกว่า

4y ago

ประมาณว่าโลกสวยในทุ่งดอกไม้หรือเปล่า

ใช่ค่ะ ไม่ควรทะเลาะกันนะคะ รักกันๆค่ะ💙💙

ใช่ค่ะ โกรธกันแล้วมันดีอย่างไรคะ

อาจจะหงุดหงิดเพราะมีน้องมั้งคะ😂