แม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้างคะ

เราชอบตื่นตอน8-9โมงกินอีกที่บ่าย2-3มือเย็น2-3ทุ่มจะเป็นอะไรไหม่คะ

2 ตอบกลับ

กินไม่เคยตรงเวลาเลยค่ะ บางทีกินตอนเช้าแล้วอ้วกหมดเลยเลือกที่จะไม่กิน บางวันกิน2มื้อ แต่เน้นอาหารมีประโยชน์ทุกมื้อค่ะ และทานไข่เป็นประจำทุกวัน นมก็ไม่ค่อยได้ทานค่ะเพราะทานแล้วอ้วก แต่น้ำหนักน้องขึ้นดี น่าจะเป็นเพราะไข่ช่วยไว้มั้งค่ะ5555555

กินให้ครบมื้อพอค่ะ เราก็กินข้าวไม่ตรงชาวบ้านเขา เช้า 10 เที่ยงบ่าย 2 เย็น 2-3 ทุ่มตลอด 🤣