ท้องลมเกิดขึ้นซ้ำได้ไหม

เคยเป็นท้องลมเมื่อประมาณ2ปีก่อนตอนนี้ประจำเดือนขาดไป9วันตรวจ3ครั้งขึ้น2ขีดทั้ง3ครั้งแต่ยังไม่ได้ไปหาหมเลยค่ะแอบกังวนกัวจะเกิดขึ้นอีกใครมีประสบการณ์ท้องลมบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิดขึ้นซ้ำได้ค่ะ ทางที่ดีควรรีบหาหมอจะได้รู้แต่เนิ่นๆนะคะ ถ้าท้องจริงสมบูรณ์จะได้ฝากท้องเลย