อยากสอบถามนะค่ะ ตั้งท้องได้9วีค

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างไหมค่ะ ที่ท้อง8-9วีคแล้วรู้สึกๆว่ามีอะไรตอดบ้างแล้วอะค่ะ ไม่รู้ว่ากังวลหรือคิดไปเองอะค่ะแบบบางทีนอนตะแคงไปแล้วรู้สึกเหมือนโดนตอด ตุ๊บๆสัก2-3. ตุ๊บละก็หาย

1 ตอบกลับ

เป็น. มาได้สัก 2-3ครั้งแล้วค่ะ บางทีก็ จุตุ๊บๆเดียว