?

พอดีเราท้อง2-3เดือนแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องแร้วเราไม่สบายได้เขาโรงพยาบาลให้น้ำเกลือไป9กระปุกยาฆ่าเชื้ออีก2กระปุกจะเป็นอะไรกับลูกมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ หมอน่าจะให้คำตอบที่ชัดเจนและปลอดภัยสุดค่ะ

ใครมีความรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ