กินข้าวไม่ตรงเวลามีปัญหาตอนเด็กคลอดมั้ย?

ตอนแม่ๆตั้งท้องมี แม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้างคะ. แล้วจะส่งผลอะไรกับเด็กในท้องหรือเปล่า? กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินไม่ตรงเวลาค่ะ เร็วบ้าง ช้าบ้าง แต่กินทั้งวันเลย น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ทุกเดือน คลอดแล้วน้องปกติดค่ะ 🤣

4y ago

ขอบคุณคะ. ทางบ้านนี้กังวลมากเลย. 😂