ข้องใจและสงสัย

ลูกชาย8-9เดือนข่ายบ่อยแต่ไม่งอแงปกติถ่าย2-3/วันพอ2-3วันที่ผ่านมากลับถ่ายบ่อย4-5/วันจนตูดแดงไปหมดลักษณะของอึก็คล้ายๆอึปกติของทุกๆวันขอคำแนะนำหรือประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะยืดตัวหรือเปล่าค่ะ. ถ้าบอกว่าบ่อยบางทีอาจจะต้องดูว่าเวลาถ่ายปกติเป็นเนื้อเยอะหรือเป็นน้ำค่ะ. ถ้าถ่ายปกติเป็นน้ำเยอะแสดงว่าน้องอาจจะกินข้าวไม่มากพอที่จะถ่ายเป็นเนื้อหรือค่อนข้างเหนียวค่ะ บ้านนี้ช่วง 8-9 เดือนก็ถ่ายบ่อยนะค่ะ ตอนนี้ 10 เดือน ถ่ายวันละ 1-2 ครั้งค่ะ กินข้าว 3 มื้อ

5y ago

การกินการอึปกติทุกอย่างค่ะแต่ผอม..น้ำหนักขึ้นน้อย