เรื่องน้ำคาวปลา

เราคลอดลูกได้ 5 เดือนแล้วน้ำข้าวปลายังออกไม่หมดเลยทุกคนว่าเราเป็นนานไปหรือเปล่า

4 ตอบกลับ

ของเราเป็นแค่20วันเองนะค่ะแนะนำหาหมอค่ะวันที่ตรวจ​หลังคลอดหมอแจ้งอะไรไหมค่ะ

2y ago

จะเป็นอะไรมั้ยน้องื้ออๆ

4เดือนค่ะ เลยไปหาหมอ หมออัลตร้าซาวด์ให้ว่าปกติ ไม่มีบาดแผลอะไรในมดลูก

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบ

แม่ต้องไปหาหมอตั้งแต่ 2 เดือนไม่หมดแล้วค่ะ ไปด่วนนะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ของเราตอนนี้เดือนนึงหายพอดีค่ะ🥺

2y ago

กลัวจังง