เรื่องน้ำคาวปลา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องได้19วันแล้วค่ะแต่ว่าน้ำคาวปลายังมีเลือดสดออกมาอยู่ปกติมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะออกแบบนี้ไม่เกิน 1 เดือนค่ะ

ออกมาเยอะไหมคะ

2y ago

ไม่เยอะค่ะผ้าอนามัยผืน1ไม่เต็มค่ะวันนึงแต่สีเลือดยังสดอยู่