.

แม่ๆค่ะ เราคลอดลูกได้5วันแล้วพอกลับมาบ้านน้องเอาแต่นอนไม่ยอมกินนม เอาเข้าเต้าดูดๆแล้วบ่วนออก แถมยังหายใจครืนคล่านอีก กระตุกบ่อยด้วย แบบนี้น้องมีอาการไม่สบายรึป่าวค่ะ #น้องเคยตัวเหลือง

1 ตอบกลับ

น้องจะกินนมทุกๆ3ชม.นะคะ แล้วจับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมถ้ายังไม่ดีขึ้นลองพาไปหาหมอนะคะ