เรื่องน้ำคาวปลา

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ คลอดน้องได้เดือนครึ่งแล้วน้ำคาวปลาไกล้จะหมดมีสีขุ่นๆเหลืองๆ แต่พอวันถัดไปมีเลือดออกสีแดงสดเหมือนเลือดประจำเดือนเลย มีกลิ่นเหมือนประจำเดือนด้วยค่ะ มีแอบปวดท้องน้อยนิดๆ อยากรู้ว่าใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ กังวลค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ผ่าได้ 22 วันแล้ว น้ำคาวปลาเหมือนจะหมด เป็นสีเหลืองขุ่นๆนิดเดียว แต่นานๆทีเป็นเลือดสีแดงสด ตกใจเหมือนกันค่ะ นึกว่าตกเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำคาวปลาออกหมด มีน้ำสีเหลืองขุ่นๆออกมาหลายวันเลย แล้ววันนี้เพิ่งจะมีเลือดออก เหมือนเลือดเมนส์เลยค่ะ

เป็นค่ะ บ้านนี้คลอดได้เดือนครึ่งเหมือนกัน บางทีมีน้ำคาวปลาออกมานิดๆบางวันก็ไม่มีบางวันก็มีเลือดสีแดงสดออกมา

เป็นเหมือนกันค่ะเหมือนน้ำคาวปลาจะหมดเเล้วเเต่กลับมีเลือดเหมือนประจำเดือนออกเเต่ไม่มีอาการอะไรเลย

เป็นอยู่เหมือนกัน แล้วมาวันเดียวแล้วหายไปเลย มีแต่น้ำเหลืองๆขุ่นไหลออกมา เดือนกว่าแล้วตอนนี้

เปนเหมืแนกันคะแม่ ไหลเนยอะมากคะสีแดงสด ตอนแรกมีสีเหลืองขุ่นๆ ไหลออก คะ เปนหลายวันแร้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ผ่าคลอดได้เดือนกว่าเลือดออกเยอะมากบ้านี้เป็นอยู่4-5วันก็หายแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คลอดได้27วันแล้ว เหมือนน้ำคาวปลาจะหมดแต่เลือดแดงสดก็ออกมาค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้พึ่งเป็นวันนี้เลยค่ะ กังวลกลัวตกเลือด

เป็นค่ะ​ เพิ่งมีเลือดสดออกมาวันนี้เหมือนกัน​ คลอดได้20วันแล้วค่ะ