สอบถามแม่ๆมีใครเคยทำหมันหลังคลอดแล้วประจำเดือนไม่มาบ้างค่ะ

เราคลอดลูกได้11เดือนแล้วประจำเดือนยังไมาเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้นมน้องอยู่รึเปล่าคะ ถ้าให้นม ปจด อาจจะไม่มาได้นะคะ บ้านนี้ก็ให้นมตลอด กว่า ปจด จะมาก็เป็นปีเลยค่ะ

ถ้าให้นมลูก ปจด.ไม่มาถือว่าปกติค่ะแม่