ตอนนี้เราท้องจะ4เดือนค่ะแต่น้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นจะมีอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

เรากินเยอะนะแต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นไม่รู้จะทำยังไง

18 ตอบกลับ

1-3เดือน เราไม่ขึ้นเลยค่ะ. พอเข้า เดือนที่4 น้ำหนักมาจากไหนไม่รู้ รวมๆเกือบ4โลค่ะ กินเหมือนเดิม แต่ขึ้นได้ไง อิเเม่เครียดค่ะ😑