ตอนนี้เราท้องจะ4เดือนค่ะแต่น้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นจะมีอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

เรากินเยอะนะแต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นไม่รู้จะทำยังไง

18 ตอบกลับ

เราขึ้น 1 โลจ้า ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลองกินไข่วันละฟอง อย่างน้อยก็ลงลูกบ้างจ้า

ต้องซาวด์ดูนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกโตตามเกณฑ์​ก็ไม่น่ากังวลค่ะ

#น้ำหนักไม่ขึ้นไม่เป็นไรขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ

ไม่อันตรายค่ะ ลูกโตตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

น้ำหนักน้องตามเกณก็ไม่มีปัญหาจ้า

ของเราเพิ่งมาขึ้นตอนเดือนที่5ค่ะ

ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา3 กก.คะ