ตอนนี้เราท้องจะ8เดือนแล้วลูกไม่ค่อยดิ้นเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แต่ถึง 15 ครั้ง++/วันไหมคะ ถ้าไม่ถึงแนะนำให้หาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าถึงแต่น้อยลงมาเช่นจาก 30 ลงมา 25 อาจจะเกิดจากปริมาณพื้นที่ในท้องน้อยลงเลยทำให้ดิ้นได้น้อยลงเพราะน้องตัวใหญาขึ้นค่ะ