กวาดบ้านแล้วปวดหลัง

ตอนนี้เราท้องจะ 31W แล้วค่ะ กวาดบ้านแล้วปวดหลังมาก มีคุณแม่บ้านไหน กวาดบ้านแล้วปวดหลังเหมือนเรามั้ยคะ บ้านเราก็ไม่ได้กว้างเลยค่ะ แต่กวาดไปได้แปบเดียวก็ปวดหลังแล้ว จะใช้สามีก็ทำไม่ถูกใจอีก 😔

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 55555555 ไม่ถูกใจ ทำเองก็ปวดหลัง 😭😭