นอยสามีตัวเองบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ไม่รู้ว่าเราคิดมากไปหรือป่าว เรารู้สึกว่าสามีเราไม่ค่อยสนใจเอาใจใส่เรากับลูกเลย ผิดจากเดิมที่เคยได้รับความรู้สึกนั้นๆ ตอนนี้เราท้องจะ6เดือนแล้วสามีเราเหมือนไม่เป็นห่วงไม่สนใจลูกเมียเลย คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ ช่วยแชร์ความรู้สึกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นทุกวันค่ะ เส้ามากกอดกันๆ

5y ago

เรายังดีมีลูกสาวคนโตเวลาร้องไห้เค้าก้อค่อยกอดเรา🙂

เป็นเหมือนกันกันค่ะ