ตอนนี้เราท้องจะ4เดือนค่ะแต่น้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นจะมีอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

เรากินเยอะนะแต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นไม่รู้จะทำยังไง

18 ตอบกลับ

ตอนเรา 4 เดือน น้ำหนักขึ้น 1 กก แต่พอเข้าเดือนที่ 7 พุ่งมา 4 กกใน 1 เดือนค่ะ ตอนนี้ 36 wks ขึ้นมา 15 กก แล้วค่ะ 😅