ตอนนี้เราท้องจะ4เดือนค่ะแต่น้ำหนักเราไม่ค่อยขึ้นจะมีอันตรายต่อเด็กไหมค่ะ

เรากินเยอะนะแต่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นไม่รู้จะทำยังไง

18 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลง แล้วพึ่งขึ้นตอนสี่เดือนกว่าๆ แต่ลูกในครรภ์ น้ำหนักตามเกณฑ์ปกติดีคร่า