น้ำหนักขึ้นเฉลี่ยอาทิตย์ละกี่โลค่ะ

เรา​ 36​ สัปดาห์​ แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นอาทิตย์​ละ​ 1​ กิโลกรัม​ ยังถือว่าปกติหรือว่าผิดปกติคะเพราะเครียดตัวเริ่มบวม​ กลัวจะเป็นครรภ์​เป็นพิษค่ะ​ ตอนนี้น้ำหนักเพิ่มมาจากก่อนท้อง​ 16​ โลแล้ว

1 ตอบกลับ

16ยังอยู่ในเกณฑ์ค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มคุมก็ดีค่ะแม่