น้ำหนักลูก

ต้องนี้ตั้งครรภ์ได้ 26สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าลูกในท้องหนัก1โลแล้ว อยากทราบว่าน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เกือบจะเกินไปค่ะคุณแม่ แปะตารางไว้ให้ดูนะคะ นน ของเด็กในท้องแต่ละวีค ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่ควรมากกว่า 90 percentile ค่ะ^^