34wแล้วค่ะมีแต่คนบอกท้องเล็กมาก

แต่น้ำหนักแม่ขึ้น16โลแล้ว

34wแล้วค่ะมีแต่คนบอกท้องเล็กมาก
16 ตอบกลับ

รูปตอน 37 week ค่ะ บ้านนี้ขึ้น 11 กิโลตอนนี้ คลอดเเล้ว 22 วัน น้ำหนักลดไป 9 kg.ค่ะไม่ต้อง ห่วงจ้ายิ่งอายุครรภ์เยอะจะขยายเรื่อยๆ จ้า

บ้านนร้35wน้ำหนักแม่ขึ้นมายังไม่ถึง4โลเลยค่ะแม่บ้านนร้รุ้สึกท้องตัวเองเล็กแต่คนอื่นบอกว่าท้องแม่ใหญ่😅

ของเราก็มีคนทักว่าท้องเล็ก แต่เราพยายามไม่เครียดค่ะโฟกัสที่น้ำหนักลุก

นี่ 38+2 ค่ะแม่ เล็กเหมือนกัน นน.ตอนนี้ ขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ

ใครบอกถ้าไม่ใช่หมอบอกก็ไม่ต้องไปสนใจสิ

บ้านนี้ขึ้นมา15 กก. อายุครรภ์35 +1w จ้า

ไม่เล็กค่ะ โฟกัสนน.ลูกพอจ้า

บ้านนี้ขึ้นแค่10โลเองค่ะ35w

ปกติตามรูปร่างคุณแม่ค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่ 😅