น้ำหนัก

16สัปดาห์น้ำหนักขึ้น10โลแล้ว น้ำหนักขึ้นเยอะไปมั๊ยทำไงดีคะ ขนาดไม่ค่อยได้ทานหวานนะเนี่ย??

27 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องเลือกทานหน่อยนะคะงดของหวานของทอดกินได้นิดหน่อยเรา37วีคขึ้นมา13โลกว่าแล้วยังว่าเยอะไปเพราะแม่ตัวเล็ก😍

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยแม่ แม่อย่าทานพวกแป้งเยอะน้าาของทอดงดไปเลยจ้ามันสะสมง่าย😁

บ้านนี้​ 20​ สัปดาห์​ ขึ้นมา3 โล​ แอบกังวลเล็กๆ​ว่าจะไปปรึกษาหมออีกทีค่ะ

บ้านนี้ตอน 16w ขึ้นมา 2 โล ค่ะ แม่ต้องคุมอาหาร เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ขึ้นเยอะมากค่ะ ควบคุมอาหารค่ะ ขึ้นเยอะเดี๋ยวหมอดุนะค่ะ

16 วีคเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 กิโลเองค่ะ

ขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้ จะ8เดือนแล้ว ขึ้นมา 7-8โลคะ

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้น 4 โลจ้า ควบคุมอาหารเพราะอ้วน

17วีค+2นนลงกลุ้มมากเลยค้ฝ่ะ แม่กินเยอะมากกกกก

บ้านนี้ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ22wขึ้นมา8โลแล้ว