มีคุณแม่ท่านไหนน้ำหนักลดลงไหมคะ

32 สัปดาห์ หนัก 54.2 กิโลกรัม 36 สัปดาห์ หนัก 53.8 กิโลกรัม แต่น้ำหนักลูกยังเพิ่มขึ้นตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ จ้า ปรกติคะแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ก่อนท้อง 89 ฝากท้องตอน 11w(ไม่รู้ว่าท้อง ที่ผอมลงคิดว่าทำงานเหนื่อย) นน.79 ก่อนคลอด 81 หลังคลอด 74 น้อง 3110 กรัมคะ