น้ำหนักลดลงมาก

สวัสดีค่ะ หนูอายุ21ปี ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์แล้ว เป็นท้องแรก มีปัญหาเรื่องน้ำหนัก ก่อนตั้งครรภ์มีน้ำหนัก46 กิโลกรัม ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก(7 สัปดาห์) น้ำหนัก 48 กิโลกรัม ฝากครรภ์ครั้งที่2(15 สัปดาห์) น้ำหนัก 45 กิโลกรัม วันนี้(16 สัปดาห์) ได้ชั่งน้ำหนักดูเหลือแค่ 44 กิโลกรัม ต้องทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักถึงจะขึ้น

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องไหมคะ ถ้าแพ้ท้องน้ำหนักจะลงช่วงนี้ค่ะ ถ้าหายแพ้แล้วทานอาหารได้เยอะก็จะปกติค่า เน้น น้ำหนักลูกดีกว่า น้ำหนักเราลงแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ ทานไข่กับนมเยอะๆนะคะ