ท้องสอง 27 week 2 day

สอบถามหน่อยค่ะ ท้องสองนี่มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงด้านรกเกาะต่ำ ครรภ์เป็นพิษ ความดัน เบาหวาน ก็คลอดตามปกตินะคะแม่

2y ago

ตอนแม่ฝากครรภ์ ตรวจเลือด ตรวจฉี่ มีค่าน้ำตาลในฉี่เยอะ อันนี้ไม่เกี่ยวกับเสี่ยงเบาหวานใช่มั้ยคะ