ตั้งครรภ์ 27+2

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์27+2 เจ็บสะดือมาก แต่เจ็บเป็นบางวัน มีแม่ท่านไหนเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เจ็บสะดือเพราะน้องอาจจะไปกระทุ้งหรือดันตรงใต้สะดือเราค่ะยิ่งคุณแม่ท้องใหญ่หน้าท้องจะบาปขึ้นน้องโดนนิดหน่อยคุณแม่ก็จะเจ็บแล้วค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ