อยากมีลูกตัวน้อยมากๆ?

เมื่อสองปีจะสามปีที่แล้วเคยผ่าตัดท่อนำไข่บวมน้ำด้านขวามาค่ะ มันจะทำให้ติดลูกยากขึ้นมั้ยคะ ปล่อยมานานแล้ว ไม่เคยป้องกันแม้แต่ครั้งเดียว ไม่ท้องสักที

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะแม่ ไปทั้งคู่ค่ะ

5y ago

เคยลองไปแล้วค่ะ หมอบอกให้ลองแบบธรรมชาติไปก่อน นับวันไข่ตก ลองทำเเล้วเทสวันไข่ตกก็แล้ว ไม่มีวี่แววเลย 😂😂