อยามีลูก

อยากมีลูก มากค่ะ ควรทำไง ปล่อยมานานแล้ว แม่บ้านไหนมีวิธี ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

แนะนำง่ายสุดก็พึ่งหมอค่ะ เราแต่งมา3ปียังไม่มีน้อง ก็เพิ่งไปปรึกษาคุณหมอมาเหมือนกัน เค้าจะสอบถาม ช่วยดูว่าปัญหาที่แท้จริงของเราคืออะไร แต่เราก็ตัดสินใจว่าจะทำ IUI ค่ะ

4y ago

เราไปพญาไท 2 คุณหมอธีรยุทธ์ค่ะ คุณหมอน่ารักมากกก อธิบายละเอียดดีมากเลย

ส่วนตัวเป็นคนที่มีลูกยาก เลยปรึกษาคุณหมอเพื่อทำเด็กหลอดแก้วค่ะ ทำครั้งแรกแล้วตั้งครรภ์เลย แต่ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงหน่อยนะคะ

แนะนำไปปรึกษาคุณหมอน่ะค่ะ เราทำ iui ราคาไม่ถึงหมื่นครั้งแรกติดเลย แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแม่และพ่อน่ะค่ะ ว่าต้องรักษาแบบไหน

ไม่ต้องคิดมากคะแม่ ทำตัวสบายๆเด่วน้องมาเอง ตั้งใจอยากมีมากๆน้องไม่มาสักทีคะ พอเลิกหวังน้องมาปุ๊บเลย555ตอนนี้6วีคแล้วคะ

ต้องให้คุณหมอช่วยค่ะ แต่ก็ต้องลุ้นอยู่ ทั้งเจ็บ และเสียเงินค่อนข้างเยอะ

เพื่อนเราพึ่งทางวิทยาศาสตร์แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ง่าย

ของเรานับวันตกไข่ ทาน Eurofer ทำแบบนี้ 3 เดือน ติดเลยคะ

ตรวจไข่ตกนะคะ ซื้อจากร้านขายยาหรือในเพจFacebook Baby Ok

บ้านนี้นับวันตกไข่และทานหอยนางรมค่ะ

หาหมอพร้อมตรวจร่างกายทั้ง2คน