ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนกินยาหมอมีนแล้วท้องบ้างจร้า หรือคัยมีวิธีไหนให้ท้อง ช่วยบอกหน่อยจร้า ตอนนี้อยากท้องมากๆเลยค่ะ ไม่ท้องสักที

2 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ เราเคยไปปรึกษา ตอนนั้นหมอบอกว่าไข่ไม่โต จะผสมไม่ติดค่ะ หลังจากนั้นคุณหมอให้ยามาทานบำรุงเลือด และเรากินน้ำเต้าหู้ทุกวัน ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ไปมาแล้วจร้า คุนหมอบอกว่ามดลูกอักเสบค่ะ คุนหมอไม่ให้ยาอะไรมากินเลยค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ

มีค่ะ​ แนะนำได้ค่ะ

5y ago

หาแล้วไม่เจอเหมือนกันค่ะ ฟ้าคงไม่อยากให้เรามีลูกมั้ง ท้อแล้วอ่ะ