ท้อใจ

ปล่อยมา 4 เดือนแล้วค่ะ. ไม่ท้องสักที ปรึกษาหมอก็ยังไม่ท้อง. แต่ไม่เป็นหมันทั้งคู่ ?

17 ตอบกลับ

อยู่ที่เวลาแล้วก็อายุคะ เราเคยปล่อย1-2เดือนแรก ไม่ติดท้อมากท้องแรกก็แท้งด้วย พักท้องไป6เดือนกับอีก2เดือนที่ปล่อยไม่ติด เริ่มใหม่อีกเดินเวลามีอะไรกับแฟน เสร็จกิจปุ๊บ อย่าเพิ่งลุกไปล้าง นอนซัก5นาทีก่อนค่อยลุกไปล้าง เพื่อให้น้ำอสุจิปฏิสนธิกับไข่ก่อน หลังจากนั้น น้องมาเลยคะ ตอนนี้30Wแล้ว ผช👶🏻

ใจเย็นๆค่ะเดี๋ยวถึงเวลาน้องก็มาเองค่ะโดยส่วนตัวแล้วบ้านนี้ปล่อยมา8ปีค่ะถึงจะมีคนที่2ตอนนี้ท้องได้25wแล้วค่ะคนโตอายุ11ปีแล้วเป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️

ลองกินยาตัวนี้สองเดือนแล้วหยุดกินนะค่ะเพื่อจะติด เราปล่อยมาหลายปีก็ไม่ติด พอกินยาตัวนี้ติดน้องเลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6เดือนกว่าแล้วคะ

ใช้เวลาค่ะ มีหลายปัจจัย ทั้งเดือนมีวันที่พร้อมปฏิสนธิแค่5วันค่ะ ต้องมีอะไรกันช่วงนั้น และถึงแม้มีxxตรงวัน แต่ก็ไม่100%ว่าจะตั้งครรภ์

บ้านนี้ปล่อยมา 7 ปี น้องเพิ่งมาค่ะ ทานอาหารมีประโยชน์ ออกกำลังกาย ไม่เครียด เดี๋ยวน้องก็มานะคะ ต้องใช้เวลาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

พึ่งปล่อยได้4เดือนเอง บางคนปล่อยเป็นปี 2ปีเลยคะน้องถึงมา คุณแม่ใจเย็นๆ นะคะ พยายามอย่าเครียดคะ ทำใจสบายๆ เดี๋ยวน้องก็มาคะ

บ้านนี้ปล่อยมา3ปีกว่าค่ะ น้องพึ่งมา ตอนนี้ 22W เป็นกำลังใจให้นะค่ะ เด่วน้องก็มา

บ้านนี้ปล่อยเข้า2ปีเเร้วค่ะยังไม่มาเรยใช้เเอพตกใข่ช่วยอยุ่ค่ะรอลุ้น😄

หนูเป็นคนท้องยากค่ะปล่อยเป็น3-4เดือนเหมือนกันกว่าจะมาดีใจมาก😊

บำรุงกายทานโฟลิค+นับวันไข่ตกดูจ้า เราใช้วิธีนี้แล้วได้ผล