ไม่ท้องสักที

อยากรู้เคล็ดลับของแม่ๆคนไหนที่ทำให้ท้องเร็วบ้างคะ..เมื่อก่อนเรากินยาคุมมาตลอดตอนนี้หยุดมาได้ 5 เดือนแล้ว ปล่อยมาตลอดเหมือนจะติดแต่สุดท้ายก็ไม่ติด แอบนอยด์อยู่บ่อยๆ แม่ๆมีเคล็ดลับอะไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

เราเป็นคนหนึ่งที่มีลูกอยากมากๆปล่อยมา 3-4 ปี ทานยาคุมไม่ได้สักตัว ถ้าคุณแม่อยากมีท้อง แนะนำให้มีเพศสัมพันธ์ บ่อยๆเลยค่ะ หลัง หลั่งในเสร็จให้คุณแม่ นอนชันขาขึ้นสัก 10-20 นาทีทุกครั้ง. ที่สำคัญคือคุณพ่อต้องขยันเลยอ่ะค่ะ หรืออีกอย่าง. ไปหาหมอบอกว่าพร้อมจะตั้งครรภ์แต่มีน้องยากปล่อยมาก็ไม่มี หมอจะให้ยาปรับ ฮอร์โมน มาทาน 3 เดือนค่ะ. พอทานยาหมด ติดปุบเลยค่ะ อย่าลืมนะค่ะต้องขยันๆ เราเองมีน้องแล้วค่ะ

4y ago

ต้องลองชันขาดูแล้ว

ปล่อย2ปีพึ่งมาคะ ที่จริงถอดใจไปแล้วนะคะว่าน้องคงไม่มาแล้ว แต่พอเลิกคิดที่จะไม่อยากจะมีน้อง น้องก็มาเลยจ้าหรือเป็นเพราะเราคิดกับเรื่องนี้มากเลยทำให้เกิดความเครียด ลองไม่คิดเรื่องที่อยากจะมีน้องดูนะคะ

4y ago

สงสัยต้องเลิกคิดเยอะ คิดมากแล้วล่ะค่ะ

เราใช้วิธีให้เเฟนเก็บน้ำอสุจิไว้ค่ะ ไม่ปล่อยพร่ำเพื่อ ไม่มีอะไรกันเลยจนวันไข่ตก เดือนนึงมีอะไรกันแค่ 1-2 พอ มีอะไรกันบ่อยๆ ตัวอสุจิไม่แข็งแรงออกมาน้อยด้วย เราทำวิธีนี้ติดอย่างไว ลองดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

เรากินโพลิคล่วงหน้าไว้ก่อน แล้วใช้ app นับวันไข่ตกช่วย ถ้าวันไหนที่ไข่ตกก็ขยันหน่อย ส่วนวันอื่น ทำวันเว้นวัน

4y ago

กินล่วงหน้านานมั้ยคะ

เรากินพวกรากสามสิบค่ะ

4y ago

เห็นเขากินกันเยอะเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้4ปีเพิ่งมีค่ะ

4y ago

นี่กลัวว่าจะนานจนท้อซะก่อน