มีแม่ๆคนไหนเป็นเลือดจางชนิดEบางมั๊ยคะพอดีฟังผลเลือดวันนี้หมอบอกเลือดจางชิดEแอบจังวลอ่ะค่ะ

อันตรายมากมั๊ยค่ะพอดีหมอบอกแค่ว่าอาจจะถ่ายถอดไปถึงลูก

1 ตอบกลับ

ถ่ายทอดค่ะ พาหะธารัสซีเมีย อัลฟา ถ้าพ่อเลือดปกติไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ