แม่ๆทีม มิ.ย

แม่ๆทีม มิ.ย ใครคลอดก่อนกำหนด กี่วันบ้างเอย หรือใครยังเงียบอยู่ กำหนด20มิ.ย 38+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

36 ตอบกลับ

กำหนด29มิ.ยค่ะ แตก5มิ.ย. ปวดหัวหน่าวหนักเดินไม่ได้ ไปโรงบาลมดลูกเปิด2เซน น้องไม่กลับหัว คุณหมอผ่าทันที คลอด36+5w.ค่ะ แข็งแรงดี นน.แรกคลอด2600กรัม

26 มิ.ย. ยังเงียบอยู่ค่ะ ปวดหลังปวดสะโพกมาก แต่คุณหมอนัดว่าถ้าก่อนหน้ายังไม่คลอด วันที่26ก็ไปนอน รพ.ได้เลยค่ะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ .ยังไม่มีอาการอะไรเลย

กำหนด 26 มิถุนา 38w ยังเงียบอยู่เรย ไม่เจ้บเตือน ไม่อะรัยเรย แต่น้องดิ้นเก่งมาก

19 มิถุนาค่ะ เงียบม๊ากกกกกกกก กลัวจะเกินกำหนดจังไม่มีอาการไดๆเลย 38+6

21 มิ.ย. ค่ะ มีเจ็บบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ถี่ (อยากเจอหน้าแล้ว)

เรา38W+2 ท้องหย่อนสะดือมาอยู่สุดแล้ว ยังเงียบอยู่เลยจร้า🤣

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เตือนๆแล้วก็เงียบค่ะ

บ้านนี้วันที15มิ.ยยังเงียบยุเลยค่ะ อยากแต่แล้วค่ะ

27มิถุนายังไม่มีอาการอะไรเลยค้ะแต่ปวดหลังมาก

กำหนด18มิ.ยแตกแล้ววันนี้11มิ.ย น้ำหนัก2870เพศชายค้ะ