ผิดไหม แต่ก้ออยากช่วย

เมื่อวานแม่แฟนโทรมาบอกว่าไม่สบาย แล้วแกบอกว่าไม่มีเงินทั้งที่ตลอดเวลาที่มาเขาไม่เคยโทรมา เราเลยบอกว่าไม่มี ทางนี้ก้อใกล้คลอด ไม่รุ้จะต้องเสียค่าอะไรบอก เพราะแฟนก้อทำงานคนเดียว เราผิดไหมที่เราไม่ให้เงินเขา เพราะเราก้อใกล้คลอดเหมือนกัน

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ แม่โตแล้วไม่ได้พิการ สามารถไปหาหมอ ร.พ. และขอติดหนีได้ค่ะส่วนเราลูกต้องมีแฝนสำรองหลายกรณีถูกแล้วค่ะที่ไม่ให้