ผิดไหม?

ท้องในวัยเรียนผิดไหมคะ? ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดหรอกจ้า มันเกิดจากความผิดพลาด เพื่อนเราก็ท้องตอนอายุ14ท้องตอนเรียนเหมือนกันค่ะ จนต้องหยุดพักเรียนค่ะ พอหลังคลอดก็กลับมาสมัครเรียนใหม่ค่ะ ตอนนี้เพื่อนเราลูก2คน อายุ18แล้วจ้า เรียนจบแค่ม.3ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ผิดค่ะ ยังไม่ใช่วัยที่เหมาะสม แต่หากเกิดขึ้นแล้วเราก็ต้องรับผิดชอบชีวิตเด็กค่ะอย่าคิดเอาออกเด็ดขาดนะคะ ทุกปัญหามีทางแก้ไขให้ดีขึ้นเสมอค่ะ